đùa như thật tập 10

2,567
Bấm vào nút 3 gạch để chọn tập cho phim bộ!
Published on by

đùa như thật tập 10,

Bo Bi
Tập này hay nè, Emma giỏi và thông minh, rất dễ thương và lanh lợi nữa, tốt nhất chương trình nên duy trì luật chơi và giải thưởng như này (2 người đùa) sẽ hay hơn 1 đùa + 1 quấy rối, mấy tập trước chẳng biết đứa quấy rối có công dụng gì Mà sao ko giải mã cái điều gì mà Minh Xù nói cho từng người ban đầu vậy?

10

TRẢ LỜI

Xem câu trả lời
Zoi con
Hóng để xem Ivone của tui quá

11

TRẢ LỜI

Hao Dang
– Từ gợi ý 1 đã thấy Ivone rất thông minh, hiểu đúng gợi ý… và rồi đến phần gây cấn cuối cùng thì 2 bà Emma và Liz đưa ra lập luận quá chuẩn… Emma và Liz giúp Ivone nhận ra ngay là tuy Avin không trực tiếp bảo vệ ĐAQ (như chính cách mà a Minh Xù đã “hướng” mọi người từ đầu về nhiệm vụ của 2 người giữ thẻ đùa)… nhưng cách ổng hướng mũi qua nhóm còn lại (từ lúc ổng hùa với ông Lâm) là nhận ra ngay và rõ nhất là sự lúng túng (1:22:55) sau khi bị bắt bài bởi Ivone và Emma đoạn 1:20:58, bà Ivone chắc đưa ra quyết định cuối từ cái này :-/ => 3 bà này giải mã tất cả rất thông minh và có cơ sở… – Tập này cả 4 ông đàn ông đều chơi chán, 4 người phụ nữ đúng kiểu nổi trội hẳn, cả ĐAQ cũng cố gắng ẩn mình, nhưng bị ông Avin làm lộ liễu quá… – Cũng thích lối chơi mới này, thay vì 1 đùa 1 quấy rối… Đúng là nếu chơi 8 người thì nên tăng lượng “sói” lên 2… nhưng sẽ “kịch tính” hơn nữa nếu 1 trong 2 “sói” có khả năng “xử” con còn lại, thay vì ra quy định là cả 2 phải bảo vệ nhau,… Để xem những vòng sau như thế nào, chứ tựu chung là thích cách chương trình biết đổi mới dần dần… – Nhưng điều tui quan tâm nhất là… BÀ EMMA CÓ LỘN MÈO HÔNG DẠạạạạạạ?

Ẩn bớt

9

TRẢ LỜI

Nhii Nguyen
Thật sự mà nói là EMMA VS LIZ kết hợp ăn ý và họ có sự tin tưởng nhau mới thắng. Chứ Emma mà nghi ngờ Liz thì team Thật đã thua. Thật sự mà nói Emma chơi quá giỏi từ CUNG DIÊN THỌ qua tới bên đây. Kkk nhưng mà ĐỒNG ÁNH QUỲNH của Sweeties cũng đã chơi rất giỏi. ❤️❤️

ha khanh
Ivone bây gio nhìn xinh đep và dê thuong hon luc truóc nhi còn Liz thì càng ngày càng xinh đep de thuong va đáng iu qua ha 😅😂😂😂

Võ Lạc.
Ivone giỏi thật sự luôn ấy, tư duy lập luận tốt lý lẽ chắc chắn. Thực sự Ivone dẫn dắt suy nghĩ của mọi người luôn, đầu tiên chẳng ai nói đến người mình nghi ngờ cho tới khi Ivone đưa ra nhưng giải thích của bản thân từ gợi ý. Ivone hợp với mấy chương trình cho trẻ em và cả tư duy như thế này☺️.

 

 

Category Tag

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.