ơn giời cậu đây rồi mùa 5 tập 13

711
Bấm vào nút 3 gạch để chọn tập cho phim bộ!
Published on by

ơn giời cậu đây rồi mùa 5 tập 13,

Phuong Hoang
Hòa Minzy bị Trương Thế Vinh lở tay đánh trúng miệng cũng rất đau mà vẫn giữ được bình tĩnh tiếp tục diễn tròn vai , phải là người có kinh nghiệm diễn xuất mới làm được tốt như vậy. Hòa Minzy luôn năng động, xoay chuyển tình huống rất hay và tạo nên nhiểu tiếng cười cho khán giả.

Dư Trần
Nếu hôm nay k có Hòa thì Hoang Oanh quá xứng đáng để nhận cup. Cô ấy diễn quá xuất sắc. Nhưng hòa thì mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Hôm nay cả 3 người đều rất xinh đẹp.

20

TRẢ LỜI
nguyen phuc anh dao
Nghe anh Xuân Bắc hồng phấn nói số cuối cái tự nhiên buồn. Cảm ơn tất cả mọi người làm chương trình. Mùa 6 sẽ đầy hứa hẹn và bùng nổ. Chúc mọi người luôn khoẻ mạnh.

27

TRẢ LỜI
Xem câu trả lời
Lạc xì Nguyễn
Vừa mới hết chương trình mà đã thấy nhớ wua, nhớ những trưởng phòng , nghệ sĩ và khách mời quá . Vì mình rất thích những niềm vui tiếng cười nên ko muốn chương trình hết nhanh v 😭😭

Minh Min
Anh Tự Long chẳng hổ danh là một diễn viên sân khấu chuyên nghiệp, một cây hài miền bắc và cũng là một sỹ quan Quân đội. Dù trong Ơn giời cậu đây rồi những kịch bản ở phòng anh thường mang tính chất theo lối diễn kịch nói sân khấu. Ít tiếng cười hơn so với những phòng khác. Bởi thế mang đậm tính nhân văn. Còn riêng con người anh ấy thoát lên vẻ chững chạc, đứng đắn của một sỹ quan Quân đội nhân dân Việt Nam. Ơn giời cậu đây rồi là sự kết hợp giữa những danh hài bắc nam. Bởi thế tạo nên nhiều sắc màu trong chương trình và thu hút sự theo dõi trên cả nước. Đồng thời mối quan hệ giữa những nghệ sỹ bắc nam có cơ hội xích lại gần nhau hơn.

Đọc thêm

18

TRẢ LỜI
Duy Nhã Lê
Mùa này, các mùa trước cũng vậy, phòng Tự Long giàu cảm xúc hơn các phòng khác. Có thể khách mời và trưởng phòng nhiều lúc phong cách diễn không hợp nhau. Đỉnh cao của tiếng cười là nước mắt. Rất nhiều giám khảo của Cười Xuyên Việt đã khẳng định điều này. Không hiểu tại sao chúng ta phải tranh cãi là: hài là cười hay hài là mọi cung bậc cảm xúc. Với lại, Sân khấu hài cũng là nghệ thuật. Đã là nghệ thuật thì phải có 2 lớp nghĩa trở lên. Chúng ta đừng vì cái dễ dãi bản thân mình mà bỏ qua giá trị thật sự của nghệ thuật. Hài mà xem qua chỉ cần cười cho qua thì thôi, bạn chỉ cần nhờ ai đó cù lét bạn cười là được. Không cần thiết các trưởng phòng phải suy nghĩ tình huống kịch bản làm gì.

Đọc thêm

45

TRẢ LỜI
Y Le
Hòa said: “lúc đầu vô đây ta có nói cha của ta là người bắc, mẹ của ta là người nam, vậy sao người này lại nói giọng nam” Hòa quá thông minh, lanh lợi và còn nhớ dai. Cười xĩu😂😂😂

 

 

Category Tag

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.