thách thức danh hài 5 tập 11

873
Bấm vào nút 3 gạch để chọn tập cho phim bộ!
Published on by

thách thức danh hài 5 tập 11, Thí sinh 01 là Thu Thảo, nữ thí sinh bất ngờ tố cáo Trường Giang phụ tình khiến Trấn Thành cười ngả nghiêng. Thí sinh 02 là Hồng Nhung và Thanh Phong, với tiết mục khiến khán giả cười lăn lóc nhưng danh hài Trấn Thành lại cảm thấy “bị lừa gạt”. Thí sinh 03 là Xuân Vy và 2 bạn diễn, Trấn Thành, Trường Giang đã khiến 3 thí sinh này “chạy mất dép” khi làm mai Anh Đức và Lê Giang. Thí sinh 04 là Trung Quân, với màn đòi nợ siêu chất, anh chàng và bạn diễn dễ dàng lấy được tình cảm của 2 danh hài. Thí sinh 05 là Xuân Nghĩa, cặp đôi khiến Trấn Thành vô cùng phấn khích vì “giải ế” được cho Anh Đức. Thí sinh cuối cùng là Trọng Tình và nhóm bạn thiện nguyện đã khiến Trấn Thành, Trường Giang xúc động không thôi.

Riêng về Trấn Thành đôi khi diễn hài có hơi quá lố tuy nhiên đánh giá mọi mặt thì Trấn Thành là một nghệ sĩ cực kỳ thành công và mình đặc biệt hâm mộ bạn này về khối lượng kiến thức của bạn, ngoài ra bạn cũng rất sâu sắc và tình cảm. Có thể một số người sợ cạnh tranh với chính thần tượng của họ nên sẽ cố tình chê bai Trấn Thành này nọ. Có một điều mình tự tin nói rằng. Một số người khán giả trung lập và có một số lượng kiến thức nhất định khi xem Trấn Thành ở nhiều chương trình thì họ sẽ nể phục Trấn Thành, còn điều ngược lại thì sẽ cho ra một số ý kiến chê bai.

càng ngày càng thấy chương trình giống như giao lưu, làm quen, kết bạn bốn phương vậy, mượn chương trình để hy vọng được nổi tiếng, được gặp thần tượng của mình. Chứ rất ít người thật sự đam mê yêu thích hài kịch.

 

 

 

 

Category Tag

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.