ký ức vui vẻ tập 1

7,603
https://www.youtube.com/watch?v=1H_0h1sSQqo
Published on by

ký ức vui vẻ tập 1, Tại “Ký Ức Vui Vẻ”, 10 nghệ sĩ sẽ cùng sứ giả ký ức Lại Văn Sâm lần giở lại thanh xuân của các thế hệ. Trong đó, nghệ sĩ Thanh Bạch cùng khách mời Phi Phụng là những tiếng nói của thập niên 60, NSND Hồng Vân cùng NSƯT Kim Tử Long sẽ kể những mẩu chuyện của những năm 70 để NSND Tự Long “rủ” khách mời Hoàng Trinh tiếp nối về một tuổi trẻ thập niên 80 đầy sôi nổi. Khán giả 9x cũng sẽ được dịp nhìn lại chính mình với sự tham gia của Ốc Thanh Vân – khách mời Thiên Vương cùng bộ đôi 00 ngổ ngáo Thanh Duy – khách mời Lâm Vỹ dạ. Từ chuyện trong nhà ra tận ngoài phố, “Ký Ức Vui Vẻ” sẽ tái hiện chân thực tất cả những kỷ niệm lẫn điều mới xảy ra, giới thiệu những chân dung huyền thoại và cả những nhân vật mới. “Ký Ức Vui Vẻ” chính là căn phòng ấm cúng để các thế hệ giao hòa và hiểu nhau hơn.

Trương trình ý nghĩa và hay nhất tôi từng xem.. Toàn những nghệ sĩ chất, và đắt giá nhất. Mc cũng gao cội và kinh nghiệm nhất. Khách mời cũng đặc biệt, toàn nghệ si ưu tú, Nhân dân thui. Ca sĩ cũng duyên và dễ thương.. Ôi tôi Đi đóng kuto game tiếp đây.
chương trình ý nghĩa nhất mà tôi từng bỏ ra 1 tiếng 30 phút để xem mà ko rời màn hình.Xin cảm ơn chương trình đã gợi nhớ lại rất nhiều kỷ niệm tuổi thơ.Và đây là chương trình mà có nói các thể hệ gia đình đều có thể cùng xem với nhau. Phải nói là đỉnh của đỉnh của nó đi rồi.. Chương trình tuyệt vời..Hội tụ toàn cây đa, cây đề của ngành thôi.. Có một MC số 1 Việt Nam về kinh nghiệm cho đến bản lĩnh.. Hội tự đâu toàn các tài năng thôi từ trẻ cho tới già .. Khách mời nữa.. cũng chất lượng, ấn tượng vô cùng.. Nghệ sĩ ưu tú. với Nhân dÂn hết cả… Phải noi là đầu tư hơi kinh đó.. đúng là VTV3… Biên kịch cho tới âm nhạc k quá xàm, nhố nhăng.. Nhưng cũng k nhạt như thời sự.. OK.. Tại hạ chấm 9.75. Chương trình cho 1 đơn làm fan từ đây nhé.

 

 

 

Category Tag

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.