ký ức vui vẻ tập 5

5,554
Published on by

ký ức vui vẻ tập 5,

Cam Ng
Chương Trình rất hay và ý nghĩa. Bao Kí ức ùa về. Rất Nhiều Anh Chị yêu mến. Chị Ngọc Huyền dễ thương duyên dáng quá ?

20

TRẢ LỜI

 

Tây độc âu dương cung
Tui cười đau bụng cái khúc…mùa xuân êm dịu..với cô Hồng Vân.Bình thường đêm khuya tui cười ém lại dc, nhưng tự nhiên khúc đó nhịn ko nổi?ai như tui ko??
rinth Laby
mọi người đừng tập trung vô khách mời nữa, có nói được mấy câu đâu, tập trung vào nội dung kìa, hay thật sự <3 phim của chú Phước Sang cũng là một phần Ký Ức Vui Vẻ của mình.

27

TRẢ LỜI

 

Nghi Anh Trần
Ôi Vui cùng Hugo, Mario, Lời tỏ tình dễ thương – ký ức ùa về ❤️❤️❤️ Cảm ơn Ký Ức Vui Vẻ ! Bị mê đội thập niên 80 với 2000 quá đi nè ! Tự Long và Thanh Duy nhiệt tình, vui vẻ, không quan trọng thắng thua ☺️

48

TRẢ LỜI

 

Xem 4 câu trả lời
Kim Ngân Trần Thị
Coi game show để kỉ niệm 1 thời đã qua, mà sao có mấy ba mấy má cmt làm như ông bà cố nội cố ngoại ko bằng, hết chê TD lố, chê ốcTV nói nhìu, LDBL thì hãm, TB ko xứng làm MC , chú LVS dẩn ct ko hay bằng TT, TG ….tập nào cũng vô móc mỉa , đa xéo hết người này đến người khác, đm tụi bây ko coi thì thôi bớt hãm l hãm c lại cho người ta coi, tập trung vào nội dung ct, chứ cái đéo j cũng lên bl ghét người này đéo ưa người kia, xin lỗi nha cho dù tụi bây có ghét ,ng ta cũng quay xong hết r, ng ta còn đc chường mặt lên TV chứ tụi bây suốt đời đéo có bao h đc ng khác bít mặt đâu ở đó mà chê, coi chương trinh có mấy chục phút mà đánh giá luôn con người of ng khác, là thấy hl đéo chịu nổi. Xin l mấy con mấy thằng ko ưa TD nhé, TD đã quay xong 14 số of ct rồi, còn riêng chú LVS mà tụi bây nứng cặc nói ko xứng làm MC thì xin thưa đéo ai xứng bằng chú, với công việc làm báo và lượng kiến thức nhiều vô kể từ VH, CHính trj, XH… thì bổ nảo tụi bây cũng đéo kiếm được người thứ 2 dẩn ct nhá, nên bớt sân si hãm chó, xàm lông lại, coi với tâm thế ôn lại ký ức củ cho đời thêm nhẹ nhàng mấy con giời ạ !!!!!!

 

 

Category Tag

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.