người ấy là ai tập 8

2,877
Bấm vào nút 3 gạch để chọn tập cho phim bộ!
Published on by

người ấy là ai tập 8

kid superkute
Tập này nhìn Linh với Huy Phong đẹp đôi kinh khủng. Cảm xúc trong ánh mắt 2 người là thật, mọi thứ đều thật. Từ trước lúc trao hoa là thấy 2 người như muốn dắt nhau ra ngoài luôn rồi :)) Mình nghĩ 2 người sẽ tiến xa hơn được nữa

99

TRẢ LỜI

Xem 4 câu trả lời
Mỹ Linh
Mình cảm thấy nữ chính tập này bao xinh bao cưng… Giống vợ tôi, chị ấy cũng hiền hiền nhưng không theo nét kiểu nhìn dễ thương mà chị ấy theo kiểu lạnh nhưng không cảm giác nhìn xa chỉ muốn gần
Thanh Tâm Nguyễn
Thích tập này, với Nữ chính thì đúng đẹp hiền, trang điểm nhẹ nhàng. Chàng trai cuối cùng nhìn điềm đạm, duyên nè, rất hợp với bạn nữ. Khách mời thì vui tính khỏi nói, thích cả 3 khách mời này. Mà nói chung chỉ cần chương trình k mời ng trong Showbiz và kết thúc có hậu thì tự khắc tập đó sẽ hay :))))))))))

71

TRẢ LỜI

Xem câu trả lời
Nguyen Victoria
Bạn thuỳ linh rụt rẻ ngay cả ánh mắt quen cô ấy phải bước vào thế giới cô ấy, cũng khá khó khăn nếu không phải chàng trai kiên nhẫn. Mong tìm được người thật tốt dành cho cô ấy.
bao khuyen nguyen hoang
Bé nữ chính tập này nhìn rất thật, từng ánh mắt, nụ cười của bạn đều rất tự nhiên, nhất là khúc cuối cách bạn nhìn lén Huy Phong nhìn cưng gì đâu, trong 2 bạn độc thân thì mình thấy HP là phù hợp với bé nhất vì ít nhất ở HP mình còn thấy sự quan tâm và muốn tìm hiểu bé, còn bạn MT thì rất hời hợt, ko thấy sự thành tâm, kiểu như lên chương trình để pr là chính. Hy vọng nếu bé & HP có chính thức trở thành ng iu của nhau thì mong bạn HP sẽ trân trọng & ko lam ton thuong bé vì nhìn bé thuộc tuýp phụ nữ mong manh, ngây ngô & sống rất tình cảm.

Đọc thêm

29

TRẢ LỜI

Xem câu trả lời
hai tran thi
Trấn Thành dẫn chương trình rất tuyệt vời, nắm bắt tâm lí nhân vật rất hay, lời nói và mọi sự chia sẻ thật ấm áp tình cảm, ngưỡng mộ TT lắm, chúc em luôn khỏe mạnh, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

 

 

Category Tag

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.