người ấy là ai tập 9

5,106
Published on by

người ấy là ai tập 9, Choáng ngợp nữ thần 9X xinh như mộng khiến Hồ Quang Hiếu ngẩn ngơ,

Thu Ngọc
Coi chương trình này thích nhất Trấn Thành, có những câu hỏi rất hay rất tâm lý, Diễn tả mấy trò chơi cũng vui, Hông biết có phải do mình thích Trấn Thành hay không, nhưng riêng mình thì chương trình nào Trấn Thành làm MC mình cũng thích xem, gì vui vẻ luôn có tiếng cười ?
His ka
Thương wa bạn kia ba mất ms 6h. Mẹ bỏ con theo chồng mới. Đau xót wa. Mẹ có gia đình mới hp vui vẻ. Chỉ tội đứa con bơ vơ giữa dòng đời. May mà còn có ông bà chăm lo. Thương bạn??

Ha Osho
Theo cái nhìn từ cá nhân mình thì hiện nay chưa có MC nào vượt qua được Trấn Thành bởi sụ nhanh nhạy, hài hước và duyên dáng vô cùng ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

18

TRẢ LỜI

Xem 2 câu trả lời
Nhật Phi
sao chương trình của mình không thử một lần thay thế bạn nữ bằng bạn Nam nhỉ, thiết nghĩ thay đổi như vậy chương trình sẽ trở nên thú vị hơn.??

96

TRẢ LỜI

Xem 31 câu trả lời
hồng an
Hồ Quang Hiếu cách nói chuyện thật thà dễ thương lại duyên dáng nữa. Lê Dương Bảo lâm cũng duyên dáng hài hước. Phương Trinh đẹp quá.

18

TRẢ LỜI

thi hong nhung dinh
Mình thấy đấy không phải là nơi để tìm bạn đời mà đây là một chương trình ý nghĩa cho người mang giới tính thứ ba, để cho họ thoải mãi hơn, gần mọi người hơn, để chúng ta biết họ cuộc sống như thế nào. Để chung ta nhìn họ bằng một cách khác… Bởi họ k quyết định được lúc sinh ra… Nhưng họ chọn cách sống đáng nể phục..

15

TRẢ LỜI

Nana Mon
Đột nhiên nhớ đến thằng bạn thuở nhỏ, nó kêu thích mình, cái gì cũng dành cho mình, có lần chơi chung bị té, nó còn chém gió “m lấy đi nụ hôn đầu của t rồi”. Bẵng đi 1 thời gian thấy nó ẽo hẳn ra, ai cũng kêu Phương bê đê rồi ghẹo nó, nó khoái lắm, từ từ rồi lộ luôn, nó muốn làm con gái. Mấy lần tính kêu nó nói chuyện chơi, nó bơ luôn. Vấn đề là

 

 

 

 

Category Tag

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.