siêu bất ngờ 4 tập 10

1,334
Bấm vào nút 3 gạch để chọn tập cho phim bộ!
Published on by

siêu bất ngờ 4 tập 10,

Ngan Nguyen
Gửi đến Antifan của TG Theo ý kiến riêng của mình thì TG luôn âm thầm giúp đỡ mọi người nhưng điều đó ít ai bt rằng:(( Cx giống như Lâm Vĩ Dạ anh luôn làm cho LVD nổi bật trong trương trình 7NCX, ngay cả Hari Anh luôn giúp đỡ Hari :)) thế mà những điều soi mói ( miệng đời ) làm nên những scandals ko tốt cho TG:((. Nếu đọc đc xin dừng ác cảm vs TG lại:))!!!

Đọc thêm

145

TRẢ LỜI

Xem 21 câu trả lời
Trung Nguyen
Trong chương trình nhanh như chớp lúc đầu có một số người thì không cho hari làm mc đến khi hari không làm mc trong chương trình nhanh như chớp nữa thì đỗ hết lỗi lên người trường Giang . Thật sự mà nói thì trường Giang rất tốt với hari.

107

TRẢ LỜI

Xem 12 câu trả lời
Hoang Nguyen
Fan Trườg Giang đâu , cho 1like đi ạ👍👍👍

120

TRẢ LỜI

Xem 2 câu trả lời
Dat Do
Hihi Lâm Vĩ Dạ đã đc giải mai vàng. 1 ngày nào sẽ tới lượt HaRi sẽ nhận mai vàng. Các bạn đừng nhìn Trường Giang ác cảm. đó là người ta đang làm cho mọi người dc tiếng cười thoải mái khi xem chương trình. Đây là giải trí thì phải tao ra tiêng cười.nếu k thích thì xin các ban đưng chỉ trích và hãy chuyên qua xem phim Ấn Độ nè.
kuriyamabeika hang
Thương Anh Trường Giang quá! Người ta cứ soi mói A đủ thứ nhưng đi xem trực tiếp thấy A quan tâm mọi người trong trường quay lắm! A thương Hari lắm, mà cứ nói đủ điều! A cũng áp lực chứ! Mọi người thương A nhiều hơn nha! Love you A Trường Giang! Chúc A nhiều show nha!! ❤️❤️❤️

 

 

Category Tag
 

Đăng ký theo dõi kênh

 

Địa chỉ URL không hợp lệ.

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.