Thách thức danh hài 5 tập 8

1,713
https://www.youtube.com/watch?v=C4LYDeOhaFU
Bấm vào nút 3 gạch để chọn tập cho phim bộ!
Published on by

Thách thức danh hài 5 tập 8, chú tiểu siêu đáng yêu ẵm trọn 100 triệu nhanh nhất lịch sử, Thách thức danh hài tập 8 xuất hiện 4 thí sinh vô cùng “cân tài cân sức”. Thí sinh đầu tiên là Phạm Ngọc Tiềm, chàng nhiếp ảnh gia với kịch bản cực hay đã được Trấn Thành đề nghị mua lại kịch bản ngay trên sân khấu, Thí sinh thứ 2 là bác sĩ ở bệnh viện tâm thần, chị đã khiến ban giám khảo cười rung cả ghế ngay từ những phút đầu tiên. Thí sinh tiếp theo là Đức Tài, võ sĩ quyết tâm “xuống núi” để đeo đuổi đam mê hài kịch. Và cuối cùng là 5 tiểu sư phụ 100 triệu, cũng là nhóm thí sinh mang đến cho trường quay nhiều cung bậc cảm xúc nhất và là người giành chiến thắng cao nhất của tập 8 này.

Thách thức danh hài mùa 5 đã trở lại với sự góp mặt của bộ đôi Giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy cùng những thí sinh được tuyển chọn trên toàn quốc. Mấy em nhỏ nhìn đáng yêu quá xem vừa cười vừa ứa nước mắt…hy vọng tương lai mấy em sẽ không còn bất hạnh..

Các bé chỉ 3 đến 4 tuổi mà được dạy lễ phép quá, dạ thưa đàng hoàng. Bé khao khát được cái ôm từ cha mình nên những lúc bé ôm NKH hay TT làm mình xúc động quá. Được cái sư thầy dạy dỗ thì sẽ trở thành người tốt, không cần lo về phần này. Chúc các em luôn lạc quan, vui vẻ, và phải thật thành công khi lớn lên nhé!

Category Tag
 

Đăng ký theo dõi kênh

 

Địa chỉ URL không hợp lệ.

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.